เทรด xm ดีไหม

เทรด xm ดีไหม เป็นคำถามที่เทรดเดอร์และนักลงทุนมือใหม่สอบถามกันมาค่อนข้างเยอะ เนื่องจาก ณ ปัจจุบันชื่อของ โบรกเกอร์ XM นั้นจัดได้ว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยเหตุผลหลายๆประการอาทิเช่น มีโบนัสและโปรโมชั่นมากมาย , มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฏหมาย , xm ฝากเงิน – ถอนเงินผ่านธนาคารไทยได้ อีกทั้งยังมีสินค้าให้เทรดมากมาย อย่างเช่น เทรดน้ำมัน xm ก็มีให้เทรด , เทรดทอง xm ก็มีให้เทรดเช่นกัน ฯลฯ

เทรด xm ดีไหม มาดูรายละเอียดกัน

ข้อดีของโบรกเกอร์ XM นั้นมีมากมายที่สามารถตอบคำถามว่า เทรด xm ดีไหม ทำไมเทรดเดอร์และนักลงทุนนิยมใช้งานโบรกเกอร์ XM กันมากที่สุดในประเทศไทย วันนี้เราจะมาดู 5 เหตุผลหลักที่จะเป็นคำตอบของคำถาม เทรด xm ดีไหม กัน

  • มีโบนัสและโปรโมชั่นมากมาย

โบรกเกอร์ XM เป็นโบรกเกอร์ที่มีโบนัสและโปรโมชั่น ออกมาให้ลูกค้าอยู่ตลอด โดยเฉพาะในช่วงวันสำคัญต่างๆอย่างเช่น โปรโมชั่นวันสงกรานต์ โปรโมชั่นวันปีใหม่ ฯลฯ อีกทั้งทาง xm ยังมีการจัดงานกาล่าดินเนอร์พร้อมทั้งแจกรางวัลใหญ่ทุกปี สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคย เปิดบัญชีกับ xm หากเปิดบัญชีครั้งแรกก็จะได้รับ โบนัส 30$ แบบไม่ต้องฝากเงิน สามารถเทรดถอนกำไรได้ ส่วนโปรโมชั่นอื่นๆสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

เทรด xm ดีไหม โปรโมชั่น
  • มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย

โบรกเกอร์ XM ได้รับใบอนุญาตจากหลากหลายหน่วยงานทั่วโลกดังนี้

1.Trading Point of Financial Instruments Pty Ltd ใบอนุญาตบริการทางการเงินออสเตรเลียโดย ASIC (หมายเลขใบอนุญาติ ASIC.443670)          

2.Trading Point of Financial Instruments Ltd   ได้รับการควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) (หมายเลขใบอนุญาติ Cysec.120/10)  

3.XM Groupl Limited ได้ควบคุมโดยคณะกรรมการบริการด้านการเงินระหว่างประเทศ (IFSC) เบลีซภายใต้หมายเลขใบอนุญาตของบริการหลักทรัพย์ IFSC 000261/158 (หมายเลขใบอนุญาติของบริการหลักทรัพย์ IFSC 000261/158               
                                    
4.BaFin Bundesanstalt f?r Finanzdienstleistungsaufsicht (ประเทศเยอรมนี) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 124161
               
5.CNMV Comisi?n Nacional del Mercado de Valores (สเปน) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 2774
               
6.AFM] Autoriteit Financi?le Markten (เนเธอร์แลนด์)      
         
7.FI Finansinspektionen (สวีเดน)      
         
8.FIN Finanssivalvonta Finansinspektionen (ฟินแลนด์)   
            
9.MNB Magyar Nemzeti Bank (ฮังการี) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 538324   
            
10.CONSOB Commissione Nazionale ต่อ la Societ? e la Borsa (อิตาลี) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 3046   
            
11.ACP Autorit? de Contr? Prudentiel (ฝรั่งเศส) ภายใต้หมายเลขทะเบียน 73640
               
12.KNF Komisja Nadzoru Finansowego (โปแลนด์)   

  • xm ฝากเงิน – ถอนเงินผ่านธนาคารไทยได้

โบรกเกอร์ XM รองรับการฝาก-ถอนเงินผ่านธนาคารไทย หลากหลายธนาคารดังนี้ ธนาคารกรุงไทย(KTB),ธนาคารกรุงเทพ(BBL),ธนาคารไทยพานิช(SCB), ธนาคารกสิกรไทย(KTB) ธนาคารกรุงศรี (BAY) และธนาคารทหารไทย(TMB) และสามารถฝากเงินผ่านการสแกน QR CODE ซึ่งรองรับทุกธนาคารในประเทศไทย

  • เทรดน้ำมัน xm ก็มีให้เทรด

สินค้าน้ำมันเป็นอีกสินค้าหนึ่งที่เทรดเดอร์และนักลงทุนนิยมเทรดกันมาก ทางโบรกเกอร์ XM ก็มีสินค้าน้ำมันให้เทรดเช่นกัน อาทิเช่น Brent Crude Oil , London Gas Oil , Natural Gas , WTI Oil และ WTI Oil Mini

เทรดน้ำมัน xm
  • เทรดทอง xm ก็มีให้เทรดเช่นกัน

ณ ปัจจุบันสินค้ายอดนิยมที่เทรดเดอร์นิยมเทรดกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นทองคำ ล่าสุดทางโบรกเกอร์ XM ได้มีการปรับค่าสเปรดทองคำให้ต่ำลงเพื่อให้เทรดเดอร์และนักลงทุนที่ใช้บริการโบรกเกอร์ XM อยู่สามารถทำกำไรได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยค่าสเปรดทองคำของโบรกเกอร์ XM เฉลี่ยอยู่เพียงแค่ 3 – 3.5 pip (30-35จุด) เพียงเท่านั้น

เทรดทอง xm

สรุป เทรด xm ดีไหม

จากเหตุผล 5 ข้อข้างต้นก็น่าจะตอบได้พอสมควรแล้วนะครับว่า เทรด xm ดีไหม เพียงแค่ 5 ข้อนี้ก็เพียงพอต่อความต้องการพื้นฐานของเทรดเดอร์และนักลงทุนกันแล้วนะครับ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนไทยนิยมใช้งานโบรกเกอร์ XM มากที่สุด ณ ตอนนี้ แล้วท่านล่ะครับคิดว่ายังไง หากอยากลองใช้ xm ก็สามารถเปิดบัญชีกับทาง XM กันได้เลยครับ

เปิดบัญชี xm

ขั้นตอนการเปิดบัญชี xm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here